La Sea Mosky Chào mừng bạn đến với LA Sea Mosky
search
  • Thông tin Booking
  • Giới thiệu
  • 750.000 đ
CÙNG BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH KỲ DIỆU TẠI VINWONDERS PHÚ QUỐC...

Mở cửa: 9h00 - 19h30

Vé bao gồm:
- Vào cửa 1 lần trong 1 ngày
- Chơi tất cả các trò chơi trong Vinwonders

Trải nghiệm hơn 100 trò chơi được thiết kế và xây dựng bởi những nhà tư vấn hàng đầu thế giới, với những câu chuyện chủ đề xuyên suốt, VinWonders Phú Quốc khiến du khách được hóa thân thành các chiến binh của biệt đội Wonder, khám phá các kỳ quan, vượt qua các thử thách, lưu lại những cảm xúc đáng nhớ trong từng khoảnh khắc!

Gồm 6 phân khu mang 6 chủ đề khác nhau: 

- Khu cảm giác mạnh - Thế giới phiêu lưu gồm trò tàu lượn siêu tốc trong nhà tối theo chủ đề Maya – Cuộc chiến đại bàng – Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và trò tàu lượn khủng Firestorm coaster, theo theme Hy Lạp Cổ đại. Đây là một trong các tàu lượn khủng, hiện đại & có tốc độ nhanh nhất hiện nay từ nhà cung cấp uy tín Vekoma (cao 50m, tốc độ 110km/h, độ dài 1010m).

- Khu công viên nước - Thế giới lốc xoáy với các đường trượt khủng lần đầu có mặt tại Việt Nam như đường trượt khủng nọc độc mãng xà, cuồng phong thịnh nộ và bể tạo sóng khổng lồ.

- Khu lâu đài trung tâm - Châu Âu Trung Cổ đưa bạn đến với trung tâm của một thị trấn mang đậm nét kiến trúc Châu Âu trung cổ với các nhà hàng đông đúc & các cửa hàng mua sắm nhộn nhịp.

- Khu cổ tích - Thế giới diệu kỳ gồm thế giới cổ tích 5 châu đầy diệu kỳ với các trò chơi được thiết kế theo từng câu chuyện

- Khu Viking - Khu làng bí mật: Lênh đênh trên chiến thuyền Viking, trôi theo dòng sông giận dữ, khám phá vô vàn bí mật ẩn chứa của bộ tộc
Bắc Âu cổ đại.


- khu cung điện hải vương - Thủy cung lớn & hiện đại nhất Việt Nam với diện tích 15,000 m2/3 tầng và thiết kế độc đáo với hình dáng một con rùa biển khổng lồ mang trong mình cả đại dương bao la kỳ thú nơi sinh sống của các loài cá/động vật biển.- Đặc biệt khu ẩm thực đặc sắc với nhiều lựa chọn và không gian mới lạLams.vn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ tuyệt vời dành cho bạn cùng với bạn bè và những người thân yêu. 

Giá vé trẻ em và người cao tuổi:
- Người lớn: 750.000 đ

- Trẻ em từ 1m - 1m4: 560.000 đ
- Người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên: 560.000 đ (Vui lòng xuất giấy tờ tùy thân có hình ảnh tại quầy)

Liên hệ đặt vé và nhận ưu đãi trong tháng:
SDT/ZL: 0909.526.302
Mail: Sales05@lams.vn

Gọi ngay để được tư vấn
0896436539 (Hà Nội) 0896436539 (HCM) 0896436539 (Tỉnh khác)
VÉ VUI CHƠI VINWONDER - PHÚ QUỐC
VÉ VUI CHƠI VINWONDER - PHÚ QUỐC CÙNG BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH KỲ DIỆU TẠI VINWONDERS PHÚ QUỐC...Mở cửa: 9h00 - 19h30Vé bao gồm:- Vào cửa 1 lần trong...
×
Xem thêm Xem tất cả
Quý khách muốn đặt xe theo yêu cầu? ×
Bạn vui lòng điền thông tin ở dưới
Thông tin dịch vụ

Nhận báo giá
Quý khách muốn đặt xe đưa đón sân bay? ×
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới
Thông tin dịch vụ

Nhận báo giá
Đăng nhập tài khoản đại lý LAMS.VN

×